T2. Th12 9th, 2019

GoTopTin

Website tin tức và giải trí

DỰ ĐOÁN TẬP 3: HẦM MỘ CÓ THỰC SỰ AN TOÀN – GAME OF THRONES?

4 min read

Preview tập 3 của Game of Thrones cho chúng ta biết chắc rằng sẽ có cuộc chiến khốc liệt diễn ra tại Winterfell giữa Night King và quân của Dany & Jon. Nhưng ngoài cuộc chiến đấu ngoài thành đó, liệu có mối đe dọa nào từ bên trong Winterfell hay không?

Ở tập trước, Dany, Jon cùng Sansa đã lên kế hoạch cho cuộc chiến chống lại Dạ Vương. Họ cùng sắp xếp đội hình, bày binh bố trận và thống nhất rằng toàn bộ những người không có khả năng chiến đấu sẽ tạm trốn dưới hầm mộ nhà Starks. Hầm mộ nhà Starks từ đầu phim đến giờ luôn được cho là nơi trú ẩn an toàn. Ai trong phim cũng nghĩ như thế, gia đình Sam Tarly cũng ở dưới đó, Jorah cũng khuyên Lyanna Mormont trốn dưới đó, Arya hỏi Gendry có trốn dưới đó không….. Tất cả các nhân vật đều mặc định đó là nơi an toàn nhất khi cuộc chiến diễn ra. Nhưng hãy nhớ rằng đây là Game of Thrones, nếu bạn nghĩ như thế là có hậu, thì bạn không để ý kỹ rồi….

Trong preview tập 3, Dany có nói với Jon một câu “The dead are already here”, từ “already” hiểu theo nghĩa là “đã rồi, từ trước rồi”. Trước đó Jon cũng nói câu “The Night King is coming” ý nói quân của Dạ Vương đã đến. Vậy việc Dany nói lại một câu ý nghĩa tương tự trong preview ngắn ngủi có thừa thãi quá hay không? Nhiều người chỉ ra rằng “the dead” mà Dany nhắc đến chính là hầm mô nhà Starks.

Vậy liệu có xảy ra không? Việc những người nhà Starks đã chết sống lại trong hầm mộ? Đừng quên rằng teaser đầu tiên của phần 8 cũng là những cảnh quay trong hầm mộ, nên chắc chắn ở dưới hầm mộ này ẩn chứa một điều gì đó rất rất bất ngờ! Thêm vào đó, ta thấy Arya đang tức tưởi chạy và chiến đấu dưới hầm mộ bằng vũ khí mới của cô. Như vậy, điều dự đoán này là có căn cứ và rất có thể sẽ xảy ra trong tập 3 tới.

Người hâm mộ đã phản ứng khá gắt với nhiều người tin rằng Starks bị chôn vùi trong hầm mộ sẽ được hồi sinh lại và sợ rằng đó là điều tồi tệ nhất đối với những người trốn dưới hầm mộ.

Tuy nhiên, một người hâm mộ đã chỉ ra rằng có lẽ họ đã kiểm soát được mình thoát khỏi sự khống chế của Night King. Ta có thể lấy ví dụ như Benjen Starks, người từng bị Dạ Vương tấn công nhưng không chịu sự kiểm soát của hắn. Người chú Starks này đã biến mất ở phần 1 nhưng lại xuất hiện ở phần 6 và phần 7, cứu cả Bran lẫn Jon.

Liệu những “hồn ma” nhà Starks nếu sống lại sẽ bảo vệ những người con phương Bắc như Benjen từng làm chứ?

Cuối cùng, hãy chú ý đến lời bài hát “Jenny of Oldstones”, ca khúc mà Podrick vang lên trong đoạn cuối của tập 2. Ý nghĩa bài hát này nói về việc hoàng tử Duncan bỏ ngai sắt vì tình yêu dành cho Jenny.(Bạn có thể đọc chi tiết ý nghĩa bài hát tại đây).  Liệu Jon có làm thế với Dany trong tập 3 sắp tới này hay không? Câu trả lời sẽ có trong tập tiếp theo của Game of Thrones, tập mà chắc chắn chúng ta phải chứng kiến hàng loạt sự ra đi của nhân vật mà ta yêu thích.

Like fanpage của Gotoptin để ủng hộ page:
https://www.facebook.com/gotoptin/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.