T2. Th2 17th, 2020

GoTopTin

Website tin tức và giải trí

Profile “khủng” của vị đạo diễn chê phim Marvel “chưa phải điện ảnh thực sự”

3 min read

Nhà làm phim gạo cội Martin Scorsese cho rằng những gì MCU mang lại cho khán giả không phải là điện ảnh thực thụ.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí Empire, đạo diễn Martin Scorsese tỏ ra lạnh nhạt với Vũ trụ Điện ảnh Marvel- thương hiệu điện ảnh ăn khách nhất mọi thời đại sau 23 tác phẩm.

Ông nói: “Tôi không theo dõi chúng. Tôi đã cố, nhưng đó không phải là điện ảnh. Thành thực thì với nỗ lực hết mình của họ và các diễn viên, thành phẩm cuối cùng giống như các công viên giải trí. Chúng không truyền tải trải nghiệm cảm xúc hay tâm lý từ con người tới con người”.

Ý kiến của ông ngay lập tức nhận được những phản hồi trái chiều, từ các đạo diễn phim Marvel và cả các fan của dòng phim siêu anh hùng này. Tuy nhiên, dù có lên tiếng phản đối ý kiến của Scorsese thì các đạo diễn Marvel cũng phải kiêng nể ông rất nhiều khi ông sở hữu cho mình một hồ sơ điện ảnh rất sạch và rất đáng ngưỡng mộ.

Vị đạo diễn 76 tuổi này được biết tới nhiều nhất qua vai trò đạo diễn các bộ phim hình sự – tội ác như Taxi Driver (1976), Goodfellas (1990) hay Điệp vụ Boston (The Departed, 2006), trong đó bộ phim cuối cùng đã mang về cho Martin Scorsese Giải Oscar cho đạo diễn xuất sắc nhất đầu tiên sau 5 lần đề cử. Diễn viên hợp tác thành công nhất với Scorsese phải kể tới Robert De Niro, 3 bộ phim của Martin Scorsese trong đó Robert De Niro thủ vai chính đã lọt vào Danh sách 100 phim hay nhất của Viện phim Mỹ.

Năm nay, ông sẽ tái xuất bằng tác phẩm gangster The Irishman. Sau một số suất chiếu sớm hồi tuần trước, giới truyền thông Mỹ cho rằng đây là ứng cử viên cực kỳ nặng ký cho giải Oscar 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.